DỊCH VỤ BẢO TRÌ – SỬA CHỮA KHẨN CẤP HỆ THỐNG CẦU TRỤC | PALANG | THANG NÂNG HÀNG

1/ Bảo trì – Bảo dưỡng định kỳ

Để kéo dài tuổi thọ của hệ thống cầu trục, chúng ta cần bảo dưỡng cẩn thận dựa theo bảng tiêu chuẩn kiểm tra. Đồng thời để ngăn chặn tai nạn xảy ra, phải bảo đảm thực hiện việc kiểm tra đúng kỳ hạn.

S.E.A CRANE tiến hành công tác bảo trì cầu trục/thang nâng hàng định kỳ miễn phí hệ thống cầu trục, cổng trục và thang nâng cho khách hàng kể cả khi không có yêu cầu từ phía khách hàng. Sau khi phát văn bản thông báo trước 3 ngày về lịch kiểm tra định kỳ và nhận được sự chấp thuận của quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của S.E.A CRANE sẽ trực tiếp đến nhà xưởng kiểm tra tổng quát và bảo dưỡng lại toàn bộ hệ thống mà chúng tôi đã lắp đặt. Đồng thời kết hợp kiểm tra lại kiến thức của những người vận hành về việc định kỳ bảo dưỡng cũng như huấn luyện thêm các công nhân mới để cấp chứng chỉ cho họ nếu Khách hàng có yêu cầu thêm.

BẢO TRÌ CẦU TRỤC ĐỊNH KỲ

2/ Sửa chữa khẩn cấp palang, cầu trục, thang nâng hàng

Chúng tôi biết rằng sự ổn định của hệ thống ảnh hưởng rất lớn đến quy trình sản xuất của bạn. Do đó, nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào khẩn cấp nào đối với hệ thống palang, cầu trục, cổng trục, thang nâng… Hãy gọi cho chúng tôi để được khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Sửa chữa palang khẩn cấp

Nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành hệ thống cũng như giảm thiểu tối đa thiệt hại khi hệ thống gặp sự cố. Chúng tôi xin gửi đến quý công ty một vài cách khác phục hệ thống cơ bản. Vui lòng xem bài biết đính kèm

Mời bạn đánh giá bài viết!