Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Mỗi sản phẩm CÔNG TY TNHH CẦU TRỤC VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG NAM Á cung cấp luôn có một chính sách bảo hành rõ ràng đảm bảo phù hợp quyền lợi cho tất cả các khách hàng, thể hiện trách nhiệm của chúng tôi trước, trong và sau khi lắp đặt nghiệm thu công trình.

Mỗi sản phẩm có thể có chính sách bổ sung khác nhau nên quá trình theo dõi sản phẩm mời quý khách liên hệ về hotline 0903.082.220 để liên hệ chính xác nhất.

CHI TIẾT ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1). Thời hạn bảo hành:

Trong vòng 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu và bàn giao công trình.

2). Các điều kiện về bảo hành:

a). Nhân viên của S.E.A CRANE sẽ có mặt tại công trình (tại địa chỉ lắp đặt cầu trục) trong vòng chậm nhất 24 giờ làm việc kể từ khi SEA nhận được thông báo chính thức của Quý Công ty về sự cố của cầu trục.

b). Quý Công ty vui lòng thông báo chính xác thời gian xảy ra sự cố, do đâu và tình trạng sự cố ra sao để chúng tôi có thể cử nhân viên phụ trách bộ phận thích hợp đến kiểm tra. Sau khi kiểm tra, nhân viên của S.E.A CRANE sẽ lập biên bản xác nhận với người chịu trách nhiệm của Quý Công ty về nội dụng, lý do và cách giải quyết sự cố.

c). Nếu sự cố là do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẽ cho sửa chữa miễn phí ngay trong vòng 48 giờ, nếu cần thiết sẽ thay thế phụ tùng chính hãng miễn phí.

d). Nếu sự cố gây ra do lỗi của người sử dụng (ví dụ như sử dụng không đúng hướng dẫn, do nâng quá tải, hệ thống cấp điện nguồn không ổn định, . . .) thì thời gian sửa chữa sẽ tùy từng trường hợp và chi phí sửa chữa sẽ do Quý Công ty chịu.

e). Trong trường hợp phụ tùng bị hư hỏng không có sẵn tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cho nhập về trong thời gian sớm nhất để thay thế sửa chữa cho Quý Công ty. Tất cả các chi phí phát sinh này sẽ được tính cho bên gây ra lỗi của thiết bị.

f). Những chứng từ cơ bản làm căn cứ xác định nguyên nhân sự cố:

+ Các tiêu chuẩn chung của thiết bị (bao gồm trong nước & quốc tế).

+ Quyển hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

g). Hệ thống cầu trục chỉ có giá trị bảo hành khi tất cả các thiết bị còn nguyên hiện trạng cho tới khi nhân viên S.E.A CRANE đến kiểm tra. Bất kỳ mọi trường hợp người sử dụng tự ý tháo rời, sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng thì S.E.A CRANE sẽ từ chối bảo hành dù sự cố hư hỏng đó là do lỗi của nhà sản xuất.

h). Nhân viên S.E.A CRANE có quyền yêu cầu những điều kiện sau nhằm đảm bảo an toàn trong khi tiến hành bảo hành sửa chữa:

+ Thiết bị phải tạm ngừng hoạt động khi thực hiện bảo hành.

+ Phải có thang leo an toàn để kiểm tra thiết bị (nếu thiết bị đặt trên cao)

+ Nguồn điện để kiểm tra thiết bị

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Ø TP.HCM:

Tel: (84) 2836 202725                                      Fax:  (84) 2836 202725

CÔNG TY TNHH CẦU TRỤC VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG NAM Á

GIÁM ĐỐC – ĐẶNG THỊ MỸ LOAN