Hyundai Hàn Quốc

Lịch sử hình thành và phát triển

  • Năm 1983: Công Ty TNHH Hyundai Hoist được thành lập và là nhà sản xuất tời nâng (pa lăng) chuyên dụng và cầu trục tại Hàn Quốc.
  • Năm 1992: tất cả các sản phẩm đã thông qua kiểm tra chất lượng của Cục An Toàn Công Nghiệp Hàn Quốc với các chứng nhận chất lượng CE, CSA/US.
  • Năm 2001: thành lập viện nghiên cứu hệ thống quản lý chất lượng
  • Năm 2002: hợp tác công nghệ vận thăng với Phần Lan. Đồng thời, thiết lập một hệ thống sản xuất hàng loạt bằng cách mở rộng nhà máy sản xuất pa lăng xích. Mở rộng nhà máy trong khu công nghiệp quốc gia Bugok ở Chungnam để sản xuất vận thăng công suất lớn và kinh doanh cầu trục quy mô lớn.
  • Đến nay: Hyundai Hoist đã trở thành thương hiệu sản xuất pa lăng nổi tiếng có mặt tại hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới…
HYUNDAI Hoist - Lịch sử hình thành và phát triển
                                                  Nhà máy sản xuất pa lăng Hyundai tại Chungnam, Korea

Thông điệp từ nhà sản xuất palang Hyundai

Chúng tôi, Công Ty TNHH Hyundai Hoist, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất pa lăng, thiết bị nâng hạ hơn 20 năm qua. Với đa dạng chủng loại sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, cầu trục (cổng trục, monorail, cầu trục xoay, bán cổng trục, cầu trục dựa tường…) động cơ dầm biên và các phụ kiện cầu trục khác.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, CE và CSA/US.

Do tất cả sản phẩm của Hyundai đều được sản xuất bới dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu chất lượng cao nên chúng tôi chắc chắn có thể làm hài lòng tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ luôn giữ vững định hướng phát triển này để góp phần hỗ trợ và xây dựng nên thành công của khách hàng.

Đến với Hyundai Hoist để lựa chọn sản phẩm an toàn và chất lượng.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài giữa Hyundai Hoist Korea và S.E.A Crane Việt Nam
                                         Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài giữa Hyundai Hoist Korea và S.E.A Crane Việt Nam