CĐV Thái Lan khóc hận, gọi tên vị cứu tinh Kiatisak Senamuang

Trang SMM Sport bất ngờ nhắc đến HLV Kiatisak Senamuang sau khi U22 Thái Lan bị loại khỏi SEA Games 30 từ vòng bảng.

U22 Thái Lan vừa có trận hoà 2-2 với U22 Việt Nam tại lượt trận cuối cùng vòng bảng SEA Games 30. Tuy nhiên 1 điểm có được ở trận đấu này không thể giúp Voi chiến đi tiếp và họ chính thức nói lời chia tay với giải đấu.

NHM xứ sở chùa vàng có lý do để hối tiếc khi các cầu thủ con cưng đã nắm trong tay điều mình cần là lợi thế dẫn trước 2 bàn chỉ sau 10 phút bóng lăn. Supachai và Suphanat đã ghi 2 bàn chóng vánh và khiến giới mộ điệu Thái Lan nghĩ về viễn cảnh loại U22 Việt Nam và đi tiếp. Song Tiến Linh đã kịp thời “cứu giá” với 2 bàn thắng ở các phút 15 và 73.

Báo Thái Lan hối tiếc, gọi tên vị cứu tinh Kiatisak Senamuang - Bóng Đá

 Với cú đúp của Tiến Linh, U22 Việt Nam “tiễn” Thái Lan về nước. Ảnh: Hiển Vinh.

Sau trận đấu, truyền thông Thái Lan bày tỏ sự thất vọng tột độ. Trang SMM Sport có bài viết Về nhà đi! U22 Thái Lan đã dẫn 2-0 nhưng lại để Việt Nam cầm hoà 2-2“. Trong đó, tác giả viết: “U22 Thái Lan đã có được 2 bàn thắng sau 10 phút bóng lăn. Giây phút này đã giúp NHM Thái Lan rất hân hoan.

Song 2 bàn thua sau đó ở phút thứ 15 và 72 đã khiến cho Voi chiến phải gục ngã. Người lập cú đúp là Nguyễn Tiến Linh. Hoà 2-2 và chính thức bị loại khỏi SEA Games, có lẽ U22 Thái Lan chỉ nên tự trách mình khi không giữ được thành quả.”

Và mới đây, cũng trang báo này có 1 bài viết mang đến sự hoài niệm cho NHM xứ sở chùa vàng “Zico Thái lại khiến CĐV Thái Lan nhớ đến sau 1 động thái trên mạng xã hội”. Nội dung bài viết nói đến việc HLV Kiatisak Senamuang vào thời điểm cả đất nước đau lòng với thất bại của tuyển U22, ông lại đăng ảnh trên Instagram cá nhân với 1 bức ảnh cùng với người vợ của mình.

SMM Sport viết: “U22 Thái Lan bị loại khỏi SEA Games 30 ngay từ vòng bảng. Ngay sau đó, vào khoảng 18h00, HLV Kiatisak đã đăng tải 1 dòng trạng thái nói về gia đình và chính động thái này đã khiến NHM thổn thức.

Báo Thái Lan hối tiếc, gọi tên vị cứu tinh Kiatisak Senamuang - Bóng Đá

 Trang SMM Sport nhắc đến Kiatisak sau kết quả đáng quên của lứa U22 Thái Lan.

Chúng ta hẳn còn nhớ Zico Thái đã giúp Voi chiến giành tấm HCV ở SEA Games 2013 một cách đầy thuyết phục. Thế nên bên dưới dòng trạng thái của Kiatisak, dễ dàng nhận thấy những bình luận của CĐV, họ than vãn về màn trình diễn bạc nhược của lứa U22 hiện tại và đặc biệt, mọi người đều rất nhớ những tháng ngày đẹp đẽ của các đội tuyển được Zico dẫn dắt.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo của HAGL vẫn chưa hẹn ngày trở lại với cương vị HLV của các ĐTQG Thái Lan. Hiện tại ông đang thực hiện 1 dự án mang tên Zico Foundation.” 

bongda.com.vn

Close Menu
×
×

Cart